Giới thiệu

Dr.G là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc được phát triển bởi Bác sĩ, Tiến sĩ Da Liễu Gun-Young Ahn. Từ chính câu chuyện về làn da của mình đã tiếp thêm động lực cho ông không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp làm đẹp cho tất cả mọi người, phù hợp với từng loại da đặc biệt là những làn da nhạy cảm. Đến nay Dr.G đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia toàn khắp Châu Á đang tin tưởng sử dụng.

Dr.G cam kết, tất cả các sản phẩm chỉ cung cấp những gì cần thiết, loại bỏ các thành phần có hại cho da theo nguyên tắc "an toàn, dịu nhẹ". Công thức được nghiên cứu kỹ càng trong phòng thí nghiệm bởi đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, được thử nghiệm trên 16 loại da để phát triển các dòng sản phẩm hoàn toàn phù hợp và hiệu quả rõ rệt cho những làn da mẫn cảm, đang bị tổn thương cần được phục hồi. Các dòng sản phẩm của Dr.G chính là những "cố vấn" chăm sóc sức khỏe làn da một cách toàn diện toàn diện từ bước làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng cho đến làm dịu da và hỗ trợ trị mụn.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp hoàn hảo cho làn da nhạy cảm, giúp làn bạn da được khỏe mạnh hơn và tràn trề sức sống. Bởi hơn ai hết, Dr.G thật sự thấu hiểu những gì vấn đề và cảm xúc của bạn đã trải qua. Hãy yên tâm vì “Chúng tôi nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tốt nhất với sự đồng cảm, vì chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng có được làn da khỏe đẹp.” - M.D, PhD Gun Young Ahn. 

Làn da khỏe đẹp là khởi đầu cho những điều đẹp đẽ, cùng Dr.G chăm sóc sức khỏe làn da nhạy cảm ngay hôm nay!